Giới thiệu

Thư Ngỏ

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần bãi đỗ xe tự động PCC-1 NISSEI TIC PNT Auto Parking Jsc ) xin gửi ti quý khách hàng li chúc sc khe và li chào trân trọng nhất!
PNT Auto Parking Jsc được thành lp t năm 2015, vi phương châm tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, PNT Auto Parking Jsc đã giành được niềm tin của khách hàng và đối tác. Vi nghành nghề chủ yếu là Tư vấn giải pháp và Cung cấp lắp đặt hệ thống đỗ xe thông minh cho các khách hàng trong nước và quốc tế. Ngoài ra vi đội ngũ Cán bộ dày dn kinh nghim, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vn Xây dng, Lp đt các công trình đin, h thống t động hoá cho nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. 
Những thành tựu ngày hôm nay của PNT Auto Parking Jsc, phn ln nh vào s Tín nhim, ủng hộ và giúp đỡ của Quý khách hàng, các chủ đu tư Trong và Ngoài nước; những người đã cho chúng tôi cơ hội tồn ti và vượt qua thách thc của thi kỳ Kinh tế mở rộng. Để đáp li thnh tình đó, tt cả Cán bộ chúng tôi t ha sẽ phn đu và không ngng phát triển, chúng tôi cam kết : Bảo vệ mọi quyền li tốt nht cho khách hàng từ Nhà Sản Xuất  (Giá cả tốt nhất, Chất lượng cao nht, Bảo hành bền nhất) ; Tư vấn phương án đu tư Hiu quả nhất , Kinh tế nhất cho Khách Hàng và Dịch vụ Nhanh Chóng, An toàn và Thuận Tiện.

Lịch sử hình thành

PCC-1 NISSEI TIC (PNT Auto Parking Jsc) được thành lập với sự hợp tác của ba công ty, gồm có: Công ty cổ phần xây lắp 1 – Petrolimex (PCC-1). Nissei Build Asia Pte. Ltd (Nissei) và Tamada Industries, Inc (TIC).
Công ty cổ phần xây lắp 1 - Petrolimex (PCC-1): là thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Ngành nghề kinh doanh: xây lắp các công trình kho bể; đường ống dẫn xăng dầu, khí hóa lỏng, gas, hóa chất, nhựa đường; gia công, chế tạo các sản phẩm kết cấu thép, bổn bể và cơ khí chính xác. PCC-1 là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực gia công bồn bể và kết cấu thép tại Việt Nam.
Nissei Build Asia Pte. Ltd. (Nissei): trực thuộc tập đoàn Nissei Build Kogyo Nhật Bản và có trụ sở chính tại Singapore. Nissei là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp dựng và bảo trì các hệ thống đỗ xe tự động tại thị trường Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung. Với mạng lưới kinh doanh phủ khắp khu vực, công nghệ của Nissei đáp ứng được nhu cầu đa dạng của tất cả các thị trường.
Tamada Industries Inc (TIC): là một trong những công ty công nghiệp lâu năm tại Nhật Bản. Ngành nghề kinh doanh chính là thiết kế, sản xuất các bồn chứa ngầm và bể chứa sử dụng cho các mục đích công nghiệp, phòng cháy và dân dụng. TIC có mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các đối tác tại thị trường Nhật Bản và trên toàn thế giới.